Thư viện

Các câu chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp Các câu chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp

Bạn đang cho con học tiếng Pháp và không biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu các cách chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp - bước cơ bản mà trẻ cần phải học khi mới bắt đầu học tiếng Pháp.

Lợi ích của việc cho trẻ đọc truyện tiếng Pháp thiếu nhi Lợi ích của việc cho trẻ đọc truyện tiếng Pháp thiếu nhi

Một trong những cách học tiếng Pháp được phụ huynh quan tâm chính là học qua truyện ngắn. Vậy thực tế việc cho trẻ học tiếng Pháp qua truyện ngắn có lợi ích gì? Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Một vài mẹo học ngữ pháp tiếng Pháp Một vài mẹo học ngữ pháp tiếng Pháp

Bên cạnh từ vựng thì ngữ pháp cũng là một thứ khó nhằn đối với trẻ khi mới làm quen với tiếng Pháp. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu một vài mẹo học ngữ pháp đơn giản dành cho người mới bắt đầu nhé!

Phương pháp giúp trẻ luyện nói tiếng Pháp tại nhà Phương pháp giúp trẻ luyện nói tiếng Pháp tại nhà

Việc cho trẻ luyện nói tiếng Pháp thường xuyên tại nhà sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng phản xạ và tự tin trong giao tiếp. Vậy thì các bậc phụ huynh cần áp dụng những phương pháp nào để giúp trẻ luyện nói tiếng Pháp ngay tại nhà hiệu quả. Hãy tham khảo những phương pháp được chia sẻ sau đây nhé.

Những phương pháp dạy tiếng Pháp hiệu quả cho trẻ em Những phương pháp dạy tiếng Pháp hiệu quả cho trẻ em

Bên cạnh những cách học tiếng Pháp truyền thống, trẻ em cũng có thể học tiếng Pháp tại nhà một cách hiệu quả nhất. Cùng Phuong Nam Education khám phá cách học này nhé!

Vài cách giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tốt hơn khi học tiếng Pháp Vài cách giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tốt hơn khi học tiếng Pháp

Ngày nay, bên cạnh Anh ngữ, ngày càng nhiều phụ huynh đã lựa chọn tiếng Pháp như là một hướng đi mới mẻ cho con em trên con đường khám phá ngoại ngữ và văn hoá thế giới. Trong đó phải kể vấn đề học và ghi nhớ từ vựng tiếng Pháp, một trong những thử thách lớn nhất đối với các học viên nhí.

Những quyển sách luyện thi DELF A1-A2 dành cho bé Những quyển sách luyện thi DELF A1-A2 dành cho bé

Học tài thi phận, đi thi không chuẩn bị chẳng khác nào tay không đánh giặc. Dưới đây là top những sách luyện thi không thể thiếu khi thử thách 2 kỳ thi DELF A1-A2.

Luyện thi DELF A1 Junior cần ôn những tài liệu nào Luyện thi DELF A1 Junior cần ôn những tài liệu nào

Học tiếng Pháp và ôn thi lấy bằng tiếng Pháp là hai việc khác nhau. Khi chuẩn bị thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp cần tìm cho mình những cuốn sách có nội dung sát với đề thi thật. Dưới đây Phuong Nam Education sẽ giới thiệu cho bạn một số tài liệu luyện thi DELF A1 Junior nhé.

Các bộ phim hoạt hình giúp trẻ học tiếng Pháp hiệu quả Các bộ phim hoạt hình giúp trẻ học tiếng Pháp hiệu quả

Học tiếng Pháp qua các bộ phim hoạt hình là việc học thật sự thú vị và quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời để tăng cường kỹ năng ngôn ngữ của con bạn.

Tài liệu ôn thi DELF Prim A1.1 cho trẻ Tài liệu ôn thi DELF Prim A1.1 cho trẻ

Nếu con bạn đang luyện thi DELF Prim A1.1 Tiếng Pháp, đừng bỏ qua những tài liệu bổ ích mà Phuong Nam Education sắp mang đến giúp cho kỳ thi của bạn tốt hơn nhé!

Tài liệu luyện thi DELF A2 tiếng Pháp Tài liệu luyện thi DELF A2 tiếng Pháp

Bạn đang muốn tìm kiếm những tài liệu ôn thi bằng DELF A2 cho trẻ em nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo những tựa đề sách sau đây để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nha!

Các hoạt động thú vị dành cho trẻ học tiếng Pháp Các hoạt động thú vị dành cho trẻ học tiếng Pháp

Bạn có con nhỏ đang học tiếng Pháp và bạn muốn giúp con bạn có hứng thú hơn trong việc học. Nếu vậy hãy để Phương Nam giúp bạn bằng những hoạt động thú vị dành cho trẻ học tiếng Pháp trong bài viết này nhé!

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat