Tin tức

Mẹo hữu ích cho bài thi viết tiếng Pháp thiếu nhi Mẹo hữu ích cho bài thi viết tiếng Pháp thiếu nhi

Kỹ năng viết là một kỹ năng khó đối với người học tiếng Pháp đặc biệt là trẻ em. Cùng Phuong Nam Education khám phá một vài mẹo giúp kỳ thi viết tiếng Pháp DELF A1 trở nên dễ dàng hơn nhé!

Trẻ học tiếng Pháp nên bắt đầu từ đâu Trẻ học tiếng Pháp nên bắt đầu từ đâu

Hiện nay tiếng Pháp đang là ngôn ngữ phổ biến và được rất nhiều người theo học tại Việt Nam. Vậy thì để một đứa trẻ bắt đầu học tiếng Pháp thì cần phải dạy cho trẻ những gì, nên cho trẻ học bắt đầu từ đâu? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bậc phụ huynh có được câu trả lời cho vấn đề trên.

Vì sao nên cho trẻ em học tiếng Pháp từ nhỏ Vì sao nên cho trẻ em học tiếng Pháp từ nhỏ

Tại sao nên cho trẻ học tiếng Pháp từ nhỏ? Việc cho trẻ học tiếng Pháp từ nhỏ sẽ có những lợi ích gì? Hãy cùng Phuong Nam Education đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

3 sai lầm cần tránh khi dạy tiếng Pháp cho trẻ 3 sai lầm cần tránh khi dạy tiếng Pháp cho trẻ

Có bao giờ bạn tự hỏi mình đã dạy tiếng Pháp cho con đúng cách chưa? Để tránh những hậu quả không đáng có, hãy cùng Phuong Nam Education điểm qua những sai lầm phổ biến trong cách dạy trẻ học tiếng Pháp nhé!

Các tips cải thiện kỹ năng đọc hiểu tiếng Pháp của trẻ Các tips cải thiện kỹ năng đọc hiểu tiếng Pháp của trẻ

Đọc hiểu là một trong bốn kỹ năng không thể thiếu của bất kỳ ngôn ngữ nào kể cả tiếng Pháp. Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu một vài tips giúp cải thiện kỹ năng đọc hiểu của trẻ nhé!

Một số mẹo giúp luyện thi Delf Prim A2 Một số mẹo giúp luyện thi Delf Prim A2

Kỳ thi tiếng Pháp Delf Prim A2 của trẻ sẽ đạt được kết quả cao hơn nếu bạn đọc qua bài viết một số mẹo giúp luyện thi Delf Prim A2 mà Phuong Nam Education sắp chia sẻ dưới đây.

Thông tin cần biết về chứng chỉ DELF A2 Junior Thông tin cần biết về chứng chỉ DELF A2 Junior

Chứng chỉ DELF A2 Junior là chứng chỉ tiếng Pháp được các bạn nhỏ thiếu niên tham gia nhiều vì có nội dung phù hợp với sở thích. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về chứng chỉ này, hãy cùng xem qua nhé!

Những thông tin cần biết cho kỳ thi DELF Junior A1 Những thông tin cần biết cho kỳ thi DELF Junior A1

Thử thách đầu tiên đến với các bé vừa bắt đầu học tiếng Pháp chính là kỳ thi DELF Junior A1. Chỉ khi vượt qua kỳ thi này các bé mới thật sự bước chân vào cánh cửa ngôn ngữ được gắn tên tiếng Pháp.

Tổng quan về kỳ thi DELF A1 Junior cho bé Tổng quan về kỳ thi DELF A1 Junior cho bé

Kỳ thi DELF A1 Junior là kỳ thi tiếng Pháp cho các bé học sinh trung học từ 12 đến 18 tuổi, là cấp thấp nhất trong các loại chứng chỉ DELF Junior.

Những điều cần chuẩn bị trước khi cho trẻ học tiếng Pháp Những điều cần chuẩn bị trước khi cho trẻ học tiếng Pháp

Tiếng Pháp không phải là một ngôn ngữ dễ học, đặc biệt là đối với các học viên nhí. Vì vậy, để cho trẻ em có thể học tiếng Pháp tốt hơn, có một số điều mà phụ huynh cần chuẩn bị trước cho con trẻ.

Thông tin cần biết về kỳ thi DELF Prim A1.1 Thông tin cần biết về kỳ thi DELF Prim A1.1

Bạn đang muốn tìm một khóa học tiếng Pháp cho con của mình nhưng chưa biết bằng cấp nào sẽ phù hợp với năng lực của trẻ? Hãy thử tìm hiểu về bằng DELF Prim A1.1 nhé!

Tại sao nên cho trẻ học tiếng Pháp Tại sao nên cho trẻ học tiếng Pháp

Nếu bạn vẫn còn chần chừ trong việc cho những bạn nhỏ của mình tham gia học tiếng Pháp thì không sao cả, dưới đây đội ngũ Phuong Nam Education xin liệt kê ra một số lý do vì sao nên học tiếng Pháp cũng như lợi ích mà “ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới” mang lại. Hãy cùng nhau khám phá thôi nào!

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat