Tài liệu luyện thi

Tài liệu luyện thi DELF A2 Tous Publics hiệu quả Tài liệu luyện thi DELF A2 Tous Publics hiệu quả

Bạn đang muốn tìm kiếm những tài liệu ôn thi chứng chỉ DELF A2 Tous Publics nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo những tựa đề sách sau đây để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nha!

Các câu chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp Các câu chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp

Bạn đang cho con học tiếng Pháp và không biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu các cách chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp - bước cơ bản mà trẻ cần phải học khi mới bắt đầu học tiếng Pháp.

Những quyển sách luyện thi DELF A1-A2 dành cho bé Những quyển sách luyện thi DELF A1-A2 dành cho bé

Học tài thi phận, đi thi không chuẩn bị chẳng khác nào tay không đánh giặc. Dưới đây là top những sách luyện thi không thể thiếu khi thử thách 2 kỳ thi DELF A1-A2.

Luyện thi DELF A1 Junior cần ôn những tài liệu nào Luyện thi DELF A1 Junior cần ôn những tài liệu nào

Học tiếng Pháp và ôn thi lấy bằng tiếng Pháp là hai việc khác nhau. Khi chuẩn bị thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp cần tìm cho mình những cuốn sách có nội dung sát với đề thi thật. Dưới đây Phuong Nam Education sẽ giới thiệu cho bạn một số tài liệu luyện thi DELF A1 Junior nhé.

Tài liệu ôn thi DELF Prim A1.1 cho trẻ Tài liệu ôn thi DELF Prim A1.1 cho trẻ

Nếu con bạn đang luyện thi DELF Prim A1.1 Tiếng Pháp, đừng bỏ qua những tài liệu bổ ích mà Phuong Nam Education sắp mang đến giúp cho kỳ thi của bạn tốt hơn nhé!

Tài liệu luyện thi DELF A2 tiếng Pháp Tài liệu luyện thi DELF A2 tiếng Pháp

Bạn đang muốn tìm kiếm những tài liệu ôn thi bằng DELF A2 cho trẻ em nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo những tựa đề sách sau đây để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nha!

Một số tài liệu luyện thi DELF Prim A1 cho bé Một số tài liệu luyện thi DELF Prim A1 cho bé

Nếu bé nhà bạn đã có nền tảng tiếng Pháp cơ bản, bạn dự định cho bé luyện thi DELF Prim A1 nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, nên ôn những tài liệu nào? Hãy cùng Phuong Nam Education tham khảo một số tài liệu ôn thi DELF Prim A1 cho bé nha!

Tài liệu ôn thi DELF A2 Junior Tài liệu ôn thi DELF A2 Junior

Học tiếng Pháp và thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp là hai việc khác nhau. Con bạn đang dự định thi chứng chỉ tiếng Pháp nhưng chưa có tài liệu ôn thi DELF A2 Junior? Hãy lưu ngay những quyển sách mà Phuong Nam Education sắp giới thiệu sau đây nhé!

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat